TỦ BẾP, GIÁ TỦ BẾP - CHỌN MÀU SẮC TỦ BẾP THEO PHONG THỦY

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/13/2015 - Số lượt đọc: 3538

Tủ bếp, Giá tủ bếp - Chọn màu sắc tủ bếp theo phong thủy

Bếp, tủ bếp là một trong những phòng quan trọng nhất của ngôi nhà, nó nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống. 
Có rất nhiều cách để mang lại cuộc sống và màu sắc cho nhà bếp của bạn tuyệt vời hơn. Làm thế nào có thể biết được màu sắc bếp, tủ bếp sẽ mang lại năng lượng tốt nhất. Dưới đây Tủ Bếp Xinh xin hướng dẫn quý khách cách chọn màu sắc tủ bếp theo phong thủy giúp gia đình thịnh vượng.
Trong phong thủy, sự lựa chọn màu sắc tốt nhất là xác định vị trí bếp, tủ bếp của nhà bạn.

Khu vực bếp, tủ bếp ở hướng Nam:


Đây là một trong những hướng bếp tốt nhất trong thuật phong thủy vì nó hoạt động rất tốt với phong cháy năng lượng nguyên tố thủy của khu vực phía Nam. Nếu bạn có một nhà bếp ở phía Nam, bạn có thể chọn với tất cả các loại lửa màu sắc - từ màu đỏ tươi tới màu vàng mãnh liệt hay mặt trời hôn màu cam. Bạn cũng có thể sử dụng một loạt các màu sắc tố gỗ như màu xanh lá cây và màu nâu. Màu sắc để tránh trong nhà bếp phía Nam là màu xanh da trời.

Khu vực bếp, tủ bếp hướng Tây Nam:

Nếu bếp, tủ bếp bạn ở hướng Tây Nam, yếu tố cháy nuôi dưỡng cho các nguyên tố đất của khu vực bát quái này, do đó bạn có chọn những màu rực lửa như: màu đỏ, màu vàng, màu cam và màu tím. Màu sắc tránh cho hướng bếp tây Nam là màu đen, xanh dương và xám.

Khu vực bếp, tủ bếp hướng Tây và Tây Bắc:Hướng bếp, tủ bếp ở phía Tây và Tây Bắc bát quái đòi hỏi sự chăm sóc và quan tâm, các yếu tố lửa của bếp có thể làm suy yếu năng lượng nguyên tố kim loại của khu vực bát quái này.Vì vậy tránh quá nhiều màu sắc nguyên tố lửa ( ví dụ, tốt nhất tránh một bức tường màu đỏ) và tập trung vào mạnh tới nguyên tố đất. Tuyệt vời cho một khu vực nhà bếp hướng Tây màu xám sạch và tông màu đất ấm áp.

Khu vực bếp, tủ bếp hướng Bắc:


 Nếu bếp nhà bạn ở vị trí phía Bắc bạn sẽ phải sắp xếp mỹ thuật của phong thủy cân bằng màu sắc - bạn muốn giữ lại các yếu tố nước trong khu vực này bằng cách cung cấp các màu sắc tốt nhất và trang trí cho nó - màu xanh, đen, xám và trắng; cùng một lúc bạn muốn giữ năng lượng lửa của bếp mạnh mẽ và khỏe mạnh. Vì vậy, tìm một sự cân bằng thị giác tốt giữa nước và lửa màu sắc với sự nhấn mạnh về màu sắc là màu xanh, đen, xám và trắng. Nguyên tố kim loại thường là một điểm cân bằng tuyệt vời cho một khu vực nhà bếp Bắc.

Khu vực bếp, tủ bếp hướng Đông Bắc:


 

 Nhà bếp ở khu vực Đông Bắc là dễ dàng để làm việc với một nhà bếp ở khu vực Tây Nam, vì cả hai đều chia sẻ cùng các yếu tố trái đất . Vì vậy, cảm thấy tự do để có nhiều màu sắc rực lửa như bạn muốn - từ đỏ đến vàng và tất nhiên mang lại một sự phong phú của các yếu tố trang trí trái đất và màu sắc . Tránh dùng quá nhiều màu đen, màu xanh, cũng như màu sắc trắng và xám.
Khu vực bếp, tủ bếp hướng Đông:

 Một chút chăm sóc tốt cho một khu vực nhà bếp Đông, chỉ vì quá nhiều lửa hoặc kim loại yếu tố trang trí có thể làm hỏng các thành phần năng lượng gỗ của khu vực bát quái này. Vì vậy, hãy cố gắng tránh quá nhiều màu sắc nguyên tố lửa và các đồ dùng trang trí, thay vì tập trung vào các yếu tố phong thủy trái đất trang trí . Màu xanh lá cây và màu nâu là tuyệt vời cho các khu vực nhà bếp Đông, và như vậy là những điểm nhấn màu xanh ánh sáng. Tránh một nhà bếp màu trắng chủ yếu ở phía Đông.
Khu vực bếp, tủ bếp hướng Đông Nam:

Một nhà bếp khu vực Đông Nam đòi hỏi sự quan tâm giống như ở hướng Đông vì cả hai đều có cùng một nguyên tố. Vì vậy, thêm nhiều đồ dùng trang trí yếu tố gỗ và màu sắc như mong muốn trái tim của bạn, mang lại những nét màu xanh nhạt và tránh quá nhiều điểm nhấn màu đỏ hoặc màu trắng chủ yếu rõ rệt trong khu vực Đông Nam nhà bếp của bạn. Hiển thị một sự phong phú của các loại trái cây và rau quả, cũng như các loại thảo mộc tươi hoặc hoa vì đây là khu vực nhà bếp tiền của bạn! Trong ngôn ngữ của năng lượng phong thủy, bạn phải thể hiện sự phong phú để thu hút sự phong phú.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM
 Showroom 1: 873 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú (gần Cổng KCN Tân Bình)
Showroom 2: 580 đường 3/2, P.14, Q.10
E-mail: hathanhcabinet@gmail.com
ĐT: (08) 38 15 96 37 - (08)  38 15 96 39
Website: www.bepsaigon.com
Xưởng: 875 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú ( Gần Cổng KCN Tân Bình) 
0903 837 455
0903 837 455Facebook: http://Zalo: 0903 837 455